Th9

Tuần 1: Học Trải Nghiệm Nghề Thiết Kế Nội Thất Có Gì?

Nguyên lý thiết kế kiến trúc là những gì các bạn được tiếp cận ngay từ những buổi đầu. Nội dung này giúp cho các em có thể hiểu sơ lược về nghề thiết kế.

Bên cạnh đó, các em sẽ được trải nghiệm vẽ tay. Đây có thể là lần đầu tiên cầm bút vẽ, da.o gọt chì của một số bạn nhưng đó chắc chắn cũng sẽ là những điều mới thú vị cho các em.

Loay hoay với bút kỹ thuật, bút nét kim, bút chì, thước kẻ, … để có được một sản phẩm vẽ tay hoàn chỉnh, chính là những khoảnh khắc đáng nhớ của tất cả các bạn sinh viên trong giai đoạn học trải nghiệm này.

Sau 1 tuần học trải nghiệm về vẽ tay kết hợp với những kiến thức về nguyên lý thiết kế kiến trúc, các em cũng đã dần hiểu về việc học thiết kế. 🤟🏻

Trong tuần thứ 2 các bạn sinh viên sẽ được học những gì? Cùng NESA theo dõi trong những bài viết tiếp theo nhé!!  💙

0 SHARE