KHỔNG ĐỨC
DŨNG

Founder NESA Groups

Mục tiêu làm giáo dục của tôi là thay đổi cuộc đời nhiều bạn trẻ, cứu giúp, định hướng và xây dựng lộ trình rõ ràng, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho thế hệ trẻ.

Chúng tôi khác với các trường học khác. Chúng tôi không tìm nhân tài về để giáo dục. Chúng tôi biến bất kỳ ai cũng trở thành nhân tài.

Bạn mới học xong cấp 3, bạn đang đi làm một công việc không có tương lai, bạn sai lầm khi chọn ngành nghề mình đang theo học. NESA sẽ là nơi giúp các bạn trở thành một con người có giá trị lớn cho xã hội.

Bạn có muốn mình là một nhà thiết kế, một lập trình viên công nghệ hay một nhiếp ảnh gia. Các bạn chắc chắn sẽ làm được và làm tốt. Chỉ cần bạn đưa mục tiêu, ước mơ, hoài bão hay mong muốn của bạn đến với chúng tôi (NESA).

NESA iCAD ( Institute of Creative Arts and Design – Viện Nghệ Thuật Sáng Tạo và Thiết Kế)

NESA iTECH ( Institute of Technology – Viện Công Nghệ)

CÁC CAM KẾT CỦA NESA

1. Đảm bảo việc là đầu ra cho toàn bộ sinh viên sau khi tốt nghiệp.
  2. Cam kết mức lương đạt được như cam kết đầu vào.
  3. Hoàn trả 100% học phí nếu sinh viên học xong không có việc làm hoặc không đạt được mức lương như cam kết ban đầu.

NESA GROUPS

Giáo Dục