Đảm bảo mức lương 10-18 triệu/tháng sau tốt nghiệp??

“Đảm bảo mức lương”, “Cam kết đầu ra”, … là những cụm từ quen thuộc của nhiều chương trình đào tạo nghề. Nhưng ít có chương trình nào đảm bảo mức lương đầu ra giống như cam kết hoặc không chịu trách nhiệm đến cùng cho sinh viên của mình.

Đôi khi, những sự cam kết đó chỉ dùng để tạo sự hấp dẫn trong truyền thông mà thôi. Những lời cam kết không có văn bản thì thường không có giá trị.

Học Viện NESA cam kết bằng hợp đồng văn bản với mọi chương trình đào tạo

Để đảm bảo quyền lợi của các sinh viên khi tham gia học tập tại Học Viện NESA, Học Viện cam kết đầu ra bằng hợp đồng văn bản với mọi chương trình đào tạo.

Ký hợp đồng cam kết đảm bảo việc làm ngay sau khi tốt nghiệp với mức lương khởi điểm 10-15tr/tháng.

Trong mỗi buổi ký kết, ngoài các em sinh viên đã hoàn thành chương trình  học trải nghiệm 15 ngày, NESA còn mong muốn có sự góp mặt của các bậc phụ huynh để giúp các em sinh viên có được nhiều sự ủng hộ, hậu thuẫn hơn từ gia đình, giúp các em vững bước trên con đường xây dựng sự nghiệp cho tương lai.

Vậy quyền lợi của các em nhận được là gì sau cam kết bằng hợp đồng văn bản?

➤ Cả lớp quyết tâm sẽ đạt mức lương khởi điểm vượt cả mức CAM KẾT từ NESA iCAD – 15tr trở lên và hoàn thành sớm nhất mục tiêu.

➤ Mỗi học viên sẽ thu nhập 60-84 triệu trong thời gian học. Nếu học viên không đạt được Học Viện NESA iCAD sẽ bù tiền cho học viên.

➤ Các giảng viên đều được cấp đầy đủ chứng chỉ sư nghiệp vụ sư phạm, có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm thực tế. Dạy để làm việc – học để kiếm tiền.

➤ Sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp chứng nhận từ Học Viện NESA iCAD cấp, cấp bằng từ sở Lao Động TB&XH khi học chương trình học nghề dài hạn.

Không khí trong 1 buổi ký hợp đồng đào tạo chính thức dành cho tân sinh viên

Chương trình đào tạo nghề có cam kết bằng hợp đồng văn bản giúp sinh viên đảm bảo quyền lợi từ khi bắt đầu học đến khi ra trường. Như vậy, các bạn sinh viên không cần lo lắng “học xong không có việc làm chất lượng” như cam kết khi tham gia học tập tại Học Viện NESA.