Giải đấu “Trái bóng vàng” 2023 – Học Viện NESA

Đá bóng, bắn súng sơn, tham quan showroom, liên hoan, dã ngoại, v.v… đều là những hoạt động ngoại khóa mà Học Viện NESA thường xuyên tổ chức cho các bạn sinh viên sau những kỳ học căng thẳng, nhằm tạo không khí vui vẻ, gắn kết sinh viên với giảng viên, sinh viên với sinh viên.

Các bạn sinh viên tham gia đá bóng giao lưu và Team cổ động viên “đông nhất Vịnh Bắc Bộ” 😀

Hoạt động đá bóng giao lưu được tổ chức thường xuyên sau thời gian học tập căng thẳng. Với sự tham gia của đội ngũ giảng viên của học viện và các bạn sinh viên các lớp.

Chơi có chiến thuật cả đấy nhé! 😀

Khoảnh khắc trái bóng bay vào lưới vừa có vui mừng, vừa có tiếc nuối

Đội cổ động đông nhất Vịnh Bắc Bộ với sự tập trung cao độ vào trái bóng trên sân

♫ Quả bóng tròn tròn là quả bóng xinh xinh ♫

Dù kết quả cuối trận có chênh lệch nhưng đá bóng không phải để hơn thua. Những trận đấu giao lưu giúp các bạn sinh viên ngày càng gắn kết với nhau hơn.

Học hết sức – Chơi hết mình là tiêu chí NESA đặt ra với mong muốn xây dựng được môi trường học tập tốt nhất cho các bạn sinh viên đang và sẽ học tập tại Học Viện!