Về Chúng Tôi

Về NESA Groups

Hệ sinh thái NESA Groups bắt đầu từ tháng 5/2015 và được chính thức thành lập vào ngày 22/05/2017. Học Viện NESA - thành viên đầu tiên trong hệ sinh thái này đã tạo ra môi trường đào tạo hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Triết lý đào tạo

KHÁC BIỆT & DẪN ĐẦU

Sau gần 10 năm phát triển, Học Viện NESA đã trở thành một trong những cơ sở đào tạo lâu đời và uy tín nhất Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ luôn tiên phong, liên tục tìm kiếm sự khác biệt và cam kết mang lại kết quả tốt nhất cho mọi sinh viên. Với tinh thần khởi nghiệp và triết lý đào tạo Khác Biệt & Dẫn Đầu, chúng tôi hy vọng Quý phụ huynh và các em sinh viên sẽ tìm hiểu kỹ về chương trình đào tạo của NESA để không bỏ lỡ cơ hội thay đổi cuộc đời.

Lịch sử thành lập

NESA Education

05/2015
Khởi sự NESA Groups

Nesa Groups xuất phát từ mong muốn đem lại cho các đối tác những giá trị thật và thực tiễn.

22/05/2017
Thành lập NESA Groups

Nesa Groups được chính thức hoạt động với slogan là “Giá Trị Thật”.

22/10/2017
Phát triển NESA Education

Nesa Edu là lĩnh vực đầu tiên trong hệ sinh thái NESA Groups được hoạt động tập trung vào mảng đào tạo.

22/10/2019
Mở rộng NESA Education

Nesa Edu đào tạo thiết kế đồ hoạ kiến trúc, nội thất, 3D đứng đầu cả nước. Học viện NESA bao gồm NESA iCAD và NESA iTECH.

4/2023
Khác Biệt & Dẫn Đầu

Slogan của Học Viện NESA được thay đổi thành “Khác Biệt & Dẫn Đầu” và slogan này thể hiện rõ Triết lý đào tạo của NESA.

Học thực tế, trên dự án thật, trong môi trường doanh nghiệp.
Xu hớng học tối ưu – vượt trội về kết quả.

Chúng tôi cam kết mức lương sau khi tốt nghiệp cho các sinh viên. Lộ trình học thực tế, tiết kiệm thời gian, học xong có việc làm ngay và được cam kết về mức lương tối thiểu. Ký hợp đồng đào tạo và hoàn trả học phí nếu không đạt kết quả. Chọn NESA Education chính là bạn đang đầu tư cho tương lai của chính mình!

Phương pháp đào tạo

Rút ngắn thời gian học nhưng đem lại kết quả vượt trội

Tại NESA, sinh viên tiết kiệm từ 3-4 năm học so với các chương trình truyền thống. Đồng thời, cam kết mức lương khởi điểm cho sinh viên từ 10-18 triệu đồng/tháng và lộ trình phát triển bản thân nhanh gấp đôi so với bạn bè cùng trang lứa. Ngay khi tốt nghiệp, năng lực làm việc thực tế của sinh viên tương đường 2-3 năm kinh nghiệm thực tế thông qua việc học và làm việc trên các dự án của doanh nghiệp, mang lại thành quả vượt trội.

Xét Tuyển Ngay