Hoạt động ngoại khóa “Súng Sơn Gắn Kết”

Hoạt động ngoại khóa bắn súng sơn giúp các bạn sinh viên của Học Viện NESA iCAD được giải tỏa cảm xúc, giải tỏa những áp lực và nâng cao tinh thần đoàn kết của cả lớp.

Các bạn sinh viên lớp thiết kế nội thất K01 là những bạn trẻ năng động, nhiệt huyết.

Buổi ngoại khóa có sự tham gia của sinh viên lớp thiết kế nội thất K01 và các giảng viên bộ môn. Với mong muốn tạo nên môi trường thân thiện, lành mạnh và văn hóa đoàn kết, luôn sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ lẫn nhau. Chúng tôi xóa bỏ khoảng cách giữa sinh viên và giảng viên trong những hoạt động chung, để các bạn có thể mở lòng hơn trong việc học nói riêng và việc phát triển bản thân nói chung.

Mỗi đội có một giảng viên tham gia dẫn dắt team lên chiến thuật

Những buổi ngoại khóa được Học Viện NESA iCAD tổ chức thường niên, tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có thời gian được nghỉ ngơi, thư giãn đầu óc sau nhiều giờ học tập căng thẳng và chép phạt.. 😀

Mời các bạn cùng khám phá các hình ảnh của lớp Thiết Kế Nội Thất K01 khi tham gia hoạt động “Súng sơn gắn kết” nhé!

Các thấy hoạt động ngoại khóa Học Viện tổ chức có thú vị không?

Cùng Học Viện NESA khám phá thêm nhiều hoạt động của các bạn sinh viên nhé!