Khai giảng lớp Nghề Thiết Kế K03 | Học Viện NESA

Buổi khai giảng Lớp K03 – Nghề Thiết Kế Nội Thất đã diễn ra cực kỳ thành công và đầy cảm xúc. 💙
Các em sinh viên cùng với phụ huynh của mình đã được nghe chia sẻ và hiểu trọn vẹn về một môi trường học nghề toàn diện và tối ưu nhất hiện nay.
  • Các em được lắng nghe, hiểu hết tâm huyết của các giảng viên NESA dành cho mỗi sinh viên.
  • Môi trường đào tạo toàn diện nhất, không chỉ trang bị kiến thức mà còn phát triển bản thân.
  • Cam kết mức lương “khởi điểm” ngay sau khi tốt nghiệp “DUY NHẤT” tại VN mà không kèm thêm bất kỳ điều khoản nào về phía sinh viên.
Sinh viên học dốt…lỗi do giảng viên. Sinh viên lười học…lỗi do người làm giáo dục. Đó là tư duy làm giáo dục của NESA.
Vừa được học nghề thiết kế từ con số 0, có thu nhập ngay trong quá trình học và các em sẽ được nhà trường đảm bảo cam kết việc làm đầu ra ngay sau khi tốt nghiệp với mức lương 10-15tr/tháng, một sự khởi đầu cho sự nghiệp quá vững chân.

Còn nhiều và nhiều điều đặc biệt hơn nữa, các bạn sinh viên nếu lỡ có trượt ĐH năm nay cũng đừng lo lắng nhé, NESA luôn dang rộng cửa chào đón các em. 💙
Và trân quý hơn hết, trong buổi khai giảng có sự góp mặt của Quý phụ huynh – những người luôn lo lắng cho tương lai của các em và đông đủ các em học sinh đã đăng ký tham gia.
Xin cảm ơn các bạn và Quý phụ huynh.

Mong rằng các em sẽ có những trải nghiệm thật thú vị với chương trình học 15 ngày tìm ra niềm yêu thích và khả năng của bản thân. 💙