Chương trình đào tạo của doanh nghiệp được Sở Kế Hoạch Đầu Tư và Sở Lao Động TB&XH cấp phép. Cấp bằng chính quy.

LẬP TRÌNH CỘNG NGHỆ THÔNG TIN CNTT IT
LẬP TRÌNH CỘNG NGHỆ THÔNG TIN CNTT IT

HỌC THỬ 1 THÁNG

SINH VIÊN ĐƯỢC HỌC THỬ TRẢI NGHIỆM TRƯỚC KHI HỌC

TRẢI NGHIỆM MÔI TRƯỜNG ĐÀO TẠO

ĐĂNG KÝ HỌC

Để lại thông tin để được tư vấn trực tiếp về khóa học mà bạn quan tâm.Tổng Quan Về Ngành Lập Trình Công Nghệ Thông Tin

Lập Trình Công Nghệ Thông Tin:  mức lương luôn cao ít nhất gấp 2 lần các ngành nghề khác. IT là ngành nghề luôn được săn đón và thiếu nguồn nhân lực nhất. Nghề IT không thể thiếu trong cuộc sống và tương lai, càng ngày càng phát triển lớn mạnh. Bạn không nhất thiết phải biết tiếng anh hay giỏi tiếng anh mới có thể học và theo nghề này được. Đây là suy nghĩ sai lầm của phần lớn mọi người khi mới tìm hiểu về ngành IT. Chỉ cần các bạn đam mê, yêu thích, thích khá phá tìm tòi là các bạn có thể học và làm một nhà lập trình viên giỏi.

không cần phải thành thạo tiếng anh mới trở thành lập trình viên.

Các bạn không cần quá lo lắng về khả năng sử dụng tiếng anh. Khi học với ngành nghề nào thì chúng ta chỉ cần nhớ những từ vững, chức năng công cụ của chuyên ngành phần mềm đó.

Với những mức cam kết sau khi học xong từ 18 – 45 triệu/tháng, thì các bạn học viên cần phải có trình độ tiếng anh TOEIC tối thiểu từ 550 trở lên. Vì đó là yêu cầu của các doanh nghiệp lớn, tập đoàn lớn. Đây là điều kiện đối với học viên, khi đó Học Viện NESA iCAD mới có thể cam kết về việc làm đầu ra cho các bạn sau khi tốt nghiệp được.

HỌC LẬP TRÌNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN IT

THỰC TRẠNG

  1. Hiện nay, thực trạng đơn vị đào tạo quảng cáo, marketing rằng mình dạy tốt, tự phong nằm trong top 3, top 5. Các tư vấn viên, tư vấn tuyển sinh, tư vấn học viên, sinh viên đều hứa về chất lượng, cam kết qua lời nói, tin nhắn. Cuối cùng kết quả sinh viên học xong không thể làm việc được, tốn tiền bạc và thời gian theo học nhưng không thể phản ánh, đòi hỏi vì không có hợp đồng cam kết chất lượng trước khi học.
  2. NESA khẳng định chất lượng của mình qua nhiều năm đào tạo hàng ngàn sinh viên công khai minh bạch thông tin và chỉ có đảm bảo, cam kết bằng hợp đồng văn bản thì mới có ý nghĩa và tạo áp lực cho giảng viên. Từ áp lực đó nhà trường phải đào tạo đảm bảo chất lượng như cam kết trong đào tạo nếu không sẽ bồi thường hoàn trả lại toàn bộ học phí cho sinh viên.
  3. Nếu chỉ hứa bằng miệng, có lẽ chúng tôi sẵn sàng hứa được nhiều điều hơn bất kỳ đơn vị nào. Kết quả của sinh viên, học viên chỉ được xác minh và đo bằng mức lương sau khi các học viên học xong. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị duy nhất dám cam kết về mức lương, đảm bảo việc làm đầu ra và sẵn sàng hoàn trả toàn bộ học phí cho học viên nếu không đạt kết quả. Mục đích cuối cùng của việc học là sau tốt nghiệp có mức lương bao nhiêu và ai là người đảm bảo mức lương đó cho sinh viên.
  4. Các học viên, sinh viên tại Học Viện NESA  được học thử  từ 1 đến 2 tháng để trải nghiệm chương trình đào tạo thực tế, chất lượng này.

chương trình học này có phù hợp với các em không?

Các em có tư duy mới, muốn đi nhanh, đi trước, thành công trước bạn bè mình.

Muốn thay đổi sang một công việc mới sáng tạo, thu nhập cao.

Muốn các công ty, doanh nghiệp phải mời bạn đến làm việc.

Muốn đi làm tại môi trường năng động, nhiều cơ hội thăng tiến.

Muốn biết chắc chắn đầu tư học phí, thời gian học xong nhận được mức lương bao nhiêu, xứng đáng với thời gian và chi phí gia đình bỏ ra.

THÌ đây là CHƯƠNG TRÌNH học dành cho các em !

Các ngành nghề NESA đào tạo đều là những ngành nghề phát triển lâu dài và càng ngày càng thiếu nhân lực.

Mức đãi ngộ cao hơn nhiều ngành nghề, công việc khác.

Ngoài đi làm tại các công ty, văn phòng các bạn cũng có thể làm việc tự do hoặc xây dựng doanh nghiệp, công ty cho riêng mình dễ dàng hơn nhiều ngành nghề khác.

Môi trường làm việc năng động, thoải mái, không giới hạn sự thăng tiến. Chỉ cần năng lực, thực lực chứ không hề cần mối quan hệ, nâng đỡ.

Không tốn tiền để xin việc, việc làm của bạn được nhà trường lo ngay sau khi tốt ngiệp.

Vừa học vừa làm, có thu nhập ngay trong lúc học – gia đình không cần quá lo về học phí.

TẠI HỌC VIỆN NESA

SINH VIÊN NHẬN ĐƯỢC GÌ

  • Thời gian học ngắn: tiết kiệm học phí và ra trường sớm hơn 3-4 năm.
  • Không phát sinh chi phí: giáo trình, đồ dùng, dụng cụ học tập…. nhà trường đã chuẩn bị toàn bộ cho sinh viên học.
  • Thu nhập ngay trong lúc học: Vừa học vừa  làm dự án thực tế cùng giảng viên có thu nhập  trung bình 5 – 7 triệu /tháng. Riêng ngành CNTT vừa học vừa làm thu nhập từ 5 – 15 triệu /tháng.
  • Việc làm sau tốt nghiệp: Học xong không phải lo việc làm, làm ở đâu, lương cao hay thấp. Nhận ngay mức lương tối thiểu 10 – 15 triệu/tháng. Riêng ngành CNTT cam kết mức lương tối thiểu từ 12-18tr/tháng ngay sau khi học xong.
  • Đảm bảo an tâm học: ký hợp đồng đào tạo, cam kết việc làm và mức lương trước khi học.
  • Chính sách học phí: hoàn trả toàn bộ học phí nếu sau khi tốt nghiệp không đạt mức lương như cam kết.

Đây là cơ hội để các em tiết kiệm thời gian tuổi trẻ, có cơ hội bứt phá sớm, đi trước lứa tuổi.

NESA đào tạo bài bản cho đến khi thành nghề, giúp các em có được một nghề nghiệp ổn định, là bệ phóng khởi điểm giúp các em phát triển và thu nhập tốt hơn nữa.

Giáo trình, kiến thức học thực tế, tham gia thực chiến với những dự án đa dạng. Đây là một trong những điều khác biệt không nơi nào có.

KHÔNG HỌC NGAY BÂY GIỜ THÌ ĐỢI ĐẾN KHI NÀO?

 
Nhu cầu công việc nhiều như vậy, nhưng thực trạng nhức nhối hiện nay là các công ty luôn thiếu các nhân sự chất lượng cao, có thể đáp ứng được nhu cầu công việc. Các doanh nghiệp thì thường xuyên phải đăng tin tuyển nhân sự, trong khi nhiều bạn trẻ vẫn còn đang băn khoăn và gặp nhiều khó khăn trong việc chọn nghề nghiệp để phát triển trong tương lai. Một phần lớn nữa là các bạn học xong đại học không thể làm việc được ngay và lại làm trái ngành, trái nghề.
 

Gần 10 năm đào tạo hàng ngàn sinh viên cao đẳng, đại học, Học viện NESA đã giúp cho hàng ngàn học viên có được công việc tốt, ổn định và cơ hội phát triển cao. Hiện tại, do nhu cầu nhân lực ngày càng cao, các doanh nghiệp liên kết với học viện NESA luôn muốn tuyển dụng thêm các nhân lực chất lượng.

Do đó, Học Viện NESA tuyển sinh trong năm 2023 – 2024

1. Mới tốt nghiệp THPT.

2. Những bạn không học đại học, muốn tiết kiệm thời gian, có lối đi riêng của mình.

3. Những bạn đang học chuyên nghiệp hoặc đang làm nghành nghề khác mà cảm thấy không phù hợp với bản thân, muốn chuyển ngành nghề mới để có nhiều cơ hội thăng tiến và có thu nhập tốt hơn.

Vừa học vừa làm dự án thực tế cùng giảng viên, thu nhập trung bình từ 5 – 7 tr/tháng, ngành CNTT thu nhập từ 5 – 15tr/tháng.

Đảm bảo việc làm với mức lương khởi điểm tối thiểu 10 đến 15 triệu/tháng bằng hợp đồng văn bản sau khi học xong, riêng ngành Lập Trình CNTT cam kết từ 12 đến 18tr/tháng.

phương pháp đào tạo

Đào tạo theo phương pháp 4 chiều với tư duy ngược “Personalized Comprehensive Career Project with Reverse Learning” (PCCP-RL) duy nhất và độc quyền tại Học Viện NESA.

Trường đào tạo đầu tiên và duy nhất hiện nay ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) vào trong chương trình đào tạo. Thực tiễn ngay với nghề trong quá trình học và làm dự án thực tế trong năm học thứ 2.

GIÁO TRÌNH HỌC

Chương trình học đại học 4 -5 năm là 120 – 150 tín chỉ, tại Học Viện NESA tổng thời gian học, thực hành, làm dự án thực tế là 300 tín chỉ tương đương gấp hơn 2 lần thời lượng học so với chương trình đại học.

Nhưng Giáo trình học bài bản, thực tiễn, tinh gọn, toàn diện. Tập trung 100% các bộ môn chuyên ngành, ứng dụng vào làm việc thực tế giúp sinh viên không nhàm chán, luôn có động lực và rất chăm chỉ học tập. Đạo tạo phát triển bản thân, kỹ năng mềm giúp mỗi sinh viên trở thành những nhân sự toàn diện trong môi trường doanh nghiệp. 

2 kỳ đầu học cả ngày, 2 kỳ sau học 1 buổi/ngày. Thứ 2 đến thứ 7.

1. Tin học cơ sở

2. Mạng máy tính

3. Kiến trúc máy tính và hệ điều hành

4. Lập trình ngôn ngữ C

5. Lập trình ngôn ngữ C++

6. Lập trình ngôn ngữ C#

Chọn chuyên ngành

7. Lập trình ứng dụng ios, androi với Python và react native

8. Lập trình game với C và Unity

9. Lập trình Nhúng với C++

10. Lập trình phần mềm với C và QT/QML

11. Lập trình Website Java, JavaScript, htlm, css, php.

CẦM TAY CHỈ VIỆC

Trong năm học thứ 2, thay vì sinh viên tự học hỏi và tích luỹ kinh nghiệm thực tế thì nhà trường sẽ cho các bạn sinh viên trải nghiệm, làm việc thực tế cùng giảng viên. Giảng viên sẽ kèm cặp hướng dẫn các em hoàn thành các công việc thực tế của các doanh nghiệp đối tác, các dự án trực tiếp của học viện từ đó các em vừa có thu nhập vừa nhanh chóng tích luỹ thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm thực tế. Với 1 năm học như vậy, tương đương với 3-4 năm các em tự tích luỹ kinh nghiệm thực tế.

Sau chương trình này, nhà trường đảm bảo việc làm và mức lương “KHỞI ĐIỂM” đạt được tối thiểu từ 10 – 15tr/tháng. Thậm chí các em có thể đạt được mức lương cao hơn và tốt nghiệp sớm hơn.

Trong giai đoạn vừa học vừa làm thực tế như này, nhà trường cam kết mức thu nhập tối thiểu của các em từ 5- 8tr/tháng. Ngoài ra, các em có thể nhận thêm các dự án từ nhà trường để làm thêm tại nhà để gia tăng thu nhập nếu muốn.

Tương tự như năm thứ 2 của CNTT 1, các em vẫn sẽ vừa học vừa làm, vừa có thêm thu nhập từ 6 – 15tr/tháng, vừa có kiến thức và đạt được mức lương cao nhanh chóng, tiết kiệm thời gian mày mò tích luỹ kinh nghiệm tốn thêm 5- 10 năm.

Chỉ những bạn sinh viên đạt TOEIC tiếng Anh từ 550 trở lên mới được học tiếp chương trình này, vì để nhà trường đảm bảo việc làm với mức lương như cam kết thì các doanh nghiệp đó đều cần điều kiện về chứng chỉ tiếng anh. Nếu các em xác định tiến xa hơn với lập trình thì hãy học tiếng anh càng sớm càng tốt.

Năm nhất học 3 môn từ kỳ 2 đến kỳ 4:

1. Kỹ năng giao tiếp và kết nối hiệu quả.
2. Kỹ năng thuyết trình.
3. Kỹ năng đàm phán, thuyết phục.

Năm 2 học 2 môn vào kỳ 5 và 6:
4. Kỳ 5: Quản lý thời gian hiệu quả.
5. Kỳ 6: Kỹ năng lập kế hoạch và quản lý công việc.

ĐĂNG KÝ HỌC

Để lại thông tin để được tư vấn trực tiếp về khóa học mà bạn quan tâm.HỌC THỬ 1 THÁNG

SINH VIÊN ĐƯỢC HỌC THỬ TRẢI NGHIỆM TRƯỚC KHI HỌC

TRẢI NGHIỆM MÔI TRƯỜNG ĐÀO TẠO

CÁC NGÀNH NGHỀ đào tạo khác

CÁC NGÀNH NGHỀ ĐÀO TẠO

CÓ VIỆC LÀM NGAY SAU KHI TỐT NGHIỆP

LÀM DỰ ÁN THỰC TẾ CÙNG GIẢNG VIÊN NGAY TRONG LÚC HỌC

LẬP TRÌNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

THIẾT KẾ NỘI THẤT

DIỄN HỌA 3D NỘI THẤT

SẢN XUẤT - THI CÔNG
NỘI THẤT

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

TRIỂN KHAI HỒ SƠ
KIẾN TRÚC - ĐIỆN NƯỚC

CỘNG ĐỒNG - GROUPS FACEBOOK

Học Viện NESA

Cộng Đồng Kiến Trúc Nội Thất Việt Nam

Gần 50 ngàn thành viên

Cộng đồng VietCG

Hơn 100 ngàn thành viên

Việc Làm - Tuyển Dụng NESA Hr

Hơn 10 ngàn nhà tuyển dụng
small_c_popup.png

Học Viện NESA iCAD

Hãy để lại thông tin cho phòng tư vấn tuyển sinh

Bạn có thể liên hệ nhanh qua số điện thoại Hotline: 0939411694