Chương trình đào tạo được Sở Lao Động TB&XH cấp phép. Cấp bằng nghề chính quy.

HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HOẠ

HỌC THỬ 15 NGÀY

SINH VIÊN ĐƯỢC HỌC THỬ TRẢI NGHIỆM TRƯỚC KHI HỌC

TRẢI NGHIỆM MÔI TRƯỜNG ĐÀO TẠO

Nhắn tin cho fanpage

Để được tư vấn ngay nhanh chóng hoặc liên hệ Hotline: 0941181694

Tổng Quan Về Ngành Thiết Kế Đồ Hoạ

Thiết kế đồ hoạ: bất kỳ lĩnh vực nào đều cần đến thiết kế độ hoạ. Bao bì sản phẩm, bảng biển quảng cáo, logo, ấn phẩm truyền thông, nhận diện thương hiệu, hình ảnh trên các chương trình tivi, những hình ảnh quảng cáo trên facebook, google…vvv. Đó chính là những sản phẩm của thiết kế đồ hoạ. Nhu cầu công việc hiện nay rất lớn, bất kỳ công ty, doanh nghiệp, phòng khám, thẩm mỹ viện, shop thời trang, các công ty sản xuất đều phải có nhân viên thiết kế đồ hoạ. Đối với các ngành nghề này thì các bạn còn có thể làm ở nhà, làm việc online hay mở các công ty chuyên nhận thiết kế cho các doanh nghiệp khác.

không cần phải BIẾT VẼ TAY GIỎI MỚI TRỞ THÀNH CHUYÊN VIÊN THIẾT KẾ ĐỒ HOẠ

Trong kỷ nguyên 4.0, tất cả mọi ý tưởng đều được thực hiện hoá, mô phỏng bằng phần mềm. Những hình ảnh được thiết kế trên máy tính gần như giống thật. Tại học viện NESA iCAD, các bạn học viên sẽ được học các phần mềm, công nghệ mới nhất trên thế giới.

HỌC TẠI HỌC VIỆN NESA iCAD

KHÔNG PHẢI LO VIỆC LÀM SAU TỐT NGHIỆP

HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HOẠ

GIÁO TRÌNH HỌC

Giáo trình học bài bản, thực tiễn, tinh gọn. Tập trung 100% các bộ môn chuyên ngành, ứng dụng vào làm việc thực tế. Cập nhật những kiến thức mới nhất ngay tại thời điểm học.

1. Tin học văn phòng

2. Bố cục, thị giác trong đồ hoạ thiết kế

3. Đồ án tay 1

4. Đồ án tay 2

5. Photoshop chuyên sâu

6. illustrator chuyên sâu

7. InDesign chuyên sâu

8. Thiết kế nhận diện thương hiệu

9. Triền khai dự án nhận diện thương hiệu thực tế

10. Thiết kế ấn phẩm đa phương tiện

Trong năm học thứ 2, thay vì sinh viên tự học hỏi và tích luỹ kinh nghiệm thực tế thì nhà trường sẽ cho các bạn sinh viên trải nghiệm, làm việc thực tế cùng giảng viên. Giảng viên sẽ kèm cặp hướng dẫn các em hoàn thành các công việc thực tế của các doanh nghiệp đối tác, các dự án trực tiếp của học viện từ đó các em vừa có thu nhập vừa nhanh chóng tích luỹ thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm thực tế. Với 1 năm học như vậy, tương đương với 3-4 năm các em tự tích luỹ kinh nghiệm thực tế.

Sau chương trình này, nhà trường đảm bảo việc làm và mức lương “KHỞI ĐIỂM” đạt được tối thiểu từ 10 – 15tr/tháng. Thậm chí các em có thể đạt được mức lương cao hơn và tốt nghiệp sớm hơn.

Trong giai đoạn vừa học vừa làm thực tế như này, nhà trường cam kết mức thu nhập tối thiểu của các em từ 3- 7tr/tháng. Ngoài ra, các em có thể nhận thêm các dự án từ nhà trường để làm thêm tại nhà để gia tăng thu nhập nếu muốn.

Nhắn tin cho fanpage

Để được tư vấn ngay nhanh chóng hoặc liên hệ Hotline: 0941181694