Chương trình đào tạo của doanh nghiệp được Sở Kế Hoạch Đầu Tư và Sở Lao Động TB&XH cấp phép. Cấp bằng chính quy.

Lịch sử thành lập

NESA Edu bao gồm:

  • NESA iCAD ( Institute of Creative Arts and Design – Viện Nghệ Thuật Sáng Tạo và Thiết Kế)
  • NESA iTECH ( Institute of Technology – Viện Công Nghệ)

NESA có hơn 8 năm đào tạo thiết kế, đồ hoạ. Cung ứng hàng ngàn học viên cho các doanh nghiệp.

Học Viện NESA đã có nhiều năm đào tạo các bạn sinh viên đang học cao đẳng, đại học, nhân viên thiết kế, lập trình đang đi làm cần nâng cao trình độ nghiệp vụ, kỹ năng nghề. Giúp các bạn sinh viên học xong đại học có thể đi làm được luôn. Nhưng chúng tôi thấy nhiều bạn trẻ ngoài kia mới thực sự đang rất cần sự giúp đỡ. Các bạn cần một cái nghề, một công việc ổn định, có mức thu nhập cao. Phần lớn học sinh học xong THPT không đi học cao đẳng, đại học vì một số lý do sau:

  1. Không đủ khả năng để thi tuyển.
  2. Không đủ kinh phí để học đại học.
  3. Không đủ niềm tin sau khi học đại học có một công việc tốt và có việc làm.

Một số bạn học sinh đi học đại học chỉ vì do cha mẹ định hướng, không lựa chọn đúng con đường, mục tiêu. Kết quả trong và sau khi học không đạt được như kỳ vọng, chán nản và muốn bỏ cuộc. Rất nhiều bạn trẻ khác đang đi làm một công việc rất vất vả, xa gia đình, nhưng thu nhập cũng không được cao.

Chúng tôi thấy, đây là thực trạng rất cấp thiết cho xã hội. Đất nước đang phát triển và giàu có lên, trong khi đó các bạn trẻ có đủ năng lực lại phải đi làm công nhân và cả cuộc đời gắn bó với công việc đó. Chính vì vậy, NESA cần một bước tiến nữa. Chúng tôi sẽ giúp đỡ các bạn, thay đổi cuộc đời các bạn. Các bạn sẽ được học những ngành nghề thực sự xã hội đang cần, tương lai cũng rất cần và luôn khát nhân lực. Mức đãi ngộ của những ngành nghề chúng tôi đào tạo ngày càng tăng vì thiếu nguồn nhân lực ngay tại thời điểm hiện tại và cả trong tương lai.

Các bạn sẽ được đảm bảo việc làm ngay sau khi học xong. Tất cả các cam kết đều được ghi rõ trong hợp đồng đào tạo. Học viện NESA cũng là trường đào tạo duy nhất cam kết được việc làm đầu ra cho 100% sinh viên và cam kết được mức lương khởi điểm sau khi các bạn tốt nghiệp.

Nội dung đạo tạo 100% tập trung vào chuyên ngành và phục vụ công việc thực tế. Giảng viên là những người có chuyên môn và đang làm công việc thật hằng ngày. Chính vì vậy tại kỳ học cuối các bạn sẽ được làm các dự án thực tế cũng giảng viên và đem lại thu nhập từ 5 – 15 triệu/tháng ngay trong thời gian học.

small_c_popup.png

Học Viện NESA iCAD

Hãy để lại thông tin cho phòng tư vấn tuyển sinh

Bạn có thể liên hệ nhanh qua số điện thoại Hotline: 0939411694