Máy tính tại Học Viện NESA khủng như thế nào??

1. Cấu hình máy tính quan trọng như thế nào tới việc học nghề và làm nghề?

Cấu hình máy tính là một phần cực kỳ quan trọng đối với việc học nghề và làm nghề thiết kế. Cấu hình máy tính không phù hợp hoặc quá yếu sẽ ảnh hưởng đến việc học nghề thiết kế của các bạn sinh viên. Máy không đủ tốt sẽ làm cho quá trình làm bài bị ảnh hưởng như: out giữa chừng, mất file, lag, chậm, v.v…

Bởi các em học và làm nghề sẽ cần sử dụng rất nhiều phần mềm đồ họa hỗ trợ như: AutoCAD, Revit, 3DsMax, Corona,… Đây là những phần mềm giúp các bạn lên concept ý tưởng, dựng hình và kết xuất ảnh, v.v…

Học Viện NESA dám khẳng định NESA là đơn vị tâm huyết trong việc xây dựng, bổ sung, nâng cấp cơ sở vật chất. Đặc biệt là đầu tư vào công cụ học tập cho sinh viên.

➤ Ngoài hệ thống máy chiếu chất lượng cao, cường độ sáng cao, sử dụng ngay cả khi ban ngày.

➤ Hệ thống server, internet tốc độ cao băng thông chuẩn 1Gbs, nhanh gấp 10 lần bình thường.

➤ Các lớp học còn được trang bị dàn máy tính với cấu hình cực khủng giúp hiệu quả học tập của sinh viên được tăng cao nhất có thể.

2. Dàn máy tính ở NESA khủng như thế nào?

Với số lượng đầu máy lớn và chất lượng, nói “khủng” có thể chưa đúng so với tầm giá dựng 1 bộ máy cá nhân vài trăm triệu, nhưng chắc chắn là “rất khủng” so với số lượng máy đầu tư lớn như vậy.

2.1. Cấu hình máy 1

– CPU Dual Xeon E5-2696v3: 36 nhân CPU, 72 luồng.

– RAM: 32Gb RAM

– VGA 1060 6Gb.

– Tốc độ xử lý nhanh gấp 23,4 lần CPU i7 4500U.

– Tốc độ xử lý dữ liệu, kết xuất nhanh hơn 23,4 lần một chiếc laptop Core i7.

Máy tính này dùng để các sinh viên học những phần mềm render ảnh 3D nhanh chóng, không đơ giật.

2.2. Cấu hình máy 2

– CPU Ryzen 5700G

– Ram 16Gb.

– Với cấu hình này cũng sẽ nhanh gấp hơn 6 lần một chiếc laptop core i7.

Phòng máy này dùng để học những bộ môn tin học, phần mềm thiết kế 2D.

Thời gian tới đây, NESA cũng sẽ nâng cấp tiếp VGA lên RTX 2060 12Gb trở lên để đào tạo các chương trình, phần mềm thiết kế mới nhất để sinh viên luôn được cập nhật xu hướng, kiến thức, kỹ năng mới kịp thời nhất.

Luôn phát triển và cập nhật không ngừng là phương châm làm việc mà NESA luôn hướng đến. Chính vì vậy, nếu các em đang quan tâm đến chương trình học nghề của Học Viện, các em sẽ không cần lo lắng về cơ sở vật chất mình sẽ sử dụng phục vụ cho việc học nữa.

Chắc chắn các em sẽ không thấy một trường đào tạo nào có máy tính, trang thiết bị với cấu hình cao như vậy. Đảm bảo các em học và làm bài tập luôn suôn sẻ nhất, tinh thần học tập cũng được nâng cao, chất lượng học tập của các em cũng được cải thiện. 💙