Trường đào tạo duy nhất cam kết mức lương cho sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp

LẬP TRÌNH CỘNG NGHỆ THÔNG TIN CNTT IT
LẬP TRÌNH CỘNG NGHỆ THÔNG TIN CNTT IT

HỌC THỬ 1 THÁNG

SINH VIÊN ĐƯỢC HỌC THỬ TRẢI NGHIỆM 30 NGÀY

XEM CÓ PHÙ HỢP VỚI NGÀNH MÌNH HỌC VÀ TIẾP THU ĐƯỢC KIẾN THỨC KHÔNG

TRƯỚC KHI QUYẾT ĐỊNH HỌC

ĐĂNG KÝ HỌC

Để lại thông tin để được tư vấn trực tiếp về khóa học mà bạn quan tâm.Tổng Quan Về Ngành Lập Trình Công Nghệ Thông Tin

Lập Trình Công Nghệ Thông Tin:  mức lương luôn cao ít nhất gấp 2 lần các ngành nghề khác. IT là ngành nghề luôn được săn đón và thiếu nguồn nhân lực nhất. Nghề IT không thể thiếu trong cuộc sống và tương lai, càng ngày càng phát triển lớn mạnh. Bạn không nhất thiết phải biết tiếng anh hay giỏi tiếng anh mới có thể học và theo nghề này được. Đây là suy nghĩ sai lầm của phần lớn mọi người khi mới tìm hiểu về ngành IT. Chỉ cần các bạn đam mê, yêu thích, thích khá phá tìm tòi là các bạn có thể học và làm một nhà lập trình viên giỏi.

không cần phải thành thạo tiếng anh mới trở thành lập trình viên.

Các bạn không cần quá lo lắng về khả năng sử dụng tiếng anh. Khi học với ngành nghề nào thì chúng ta chỉ cần nhớ những từ vững, chức năng công cụ của chuyên ngành phần mềm đó.

Với những mức cam kết sau khi học xong từ 18 – 45 triệu/tháng, thì các bạn học viên cần phải có trình độ tiếng anh TOEIC tối thiểu từ 550 trở lên. Vì đó là yêu cầu của các doanh nghiệp lớn, tập đoàn lớn. Đây là điều kiện đối với học viên, khi đó Học Viện NESA iCAD mới có thể cam kết về việc làm đầu ra cho các bạn sau khi tốt nghiệp được.

HỌC LẬP TRÌNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN IT

THỰC TRẠNG

  1. Hiện nay, thực trạng đơn vị đào tạo nào cũng quảng cáo, marketing rằng mình dạy tốt, tự phong nằm trong top 3, top 5. Các tư vấn viên, tư vấn tuyển sinh, tư vấn học viên, sinh viên đều hứa về chất lượng, cam kết qua lời nói, tin nhắn. Kết quả sinh viên học xong không thể làm việc được, tốn tiền bạc và thời gian theo học.
  2. Học viện NESA iCAD khẳng định chất lượng của mình qua 8 năm đào tạo hàng ngàn sinh viên công khai minh bạch thông tin và chỉ có đảm bảo, cam kết bằng hợp đồng văn bản thì mới có ý nghĩa và tạo áp lực cho giảng viên. Từ áp lực đó nhà trường phải đào tạo đảm bảo chất lượng như cam kết trong đào tạo nếu không sẽ bồi thường hoàn trả lại toàn bộ học phí cho sinh viên.
  3. Nếu chỉ hứa bằng miệng, có lẽ chúng tôi sẵn sàng hứa được nhiều điều hơn bất kỳ đơn vị nào. Kết quả của sinh viên, học viên chỉ được xác minh và đo bằng mức lương sau khi các học viên học xong. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị duy nhất dám cam kết về mức lương, đảm bảo việc làm đầu ra và sẵn sàng hoàn trả toàn bộ học phí cho học viên nếu không đạt kết quả. Mục đích cuối cùng của việc học là sau tốt nghiệp có mức lương bao nhiêu và ai là người đảm bảo mức lương đó cho sinh viên.
  4. Các học viên, sinh viên tại Học Viện NESA iCAD được học thử  từ 10 ngày đến 1 tháng để trải nghiệm chương trình đào tạo thực tế, chất lượng này.

chương trình học này có phù hợp với các em không?

Các em muốn dành 5 năm thời gian thong dong để học ?

Chỉ cần hằng ngày đi học mà chẳng biết học xong mình làm được gì ?

Muốn cầm cái bằng to đẹp trên tay mà đi xin việc vất vả mới có nơi nhận ?

Đi học vì cha mẹ định hướng và bắt ép?

Tốn rất nhiều tiền học phí và thời gian nhưng nhận mức lương ra trường không xứng đáng ?

thì đây không phải là khoá ĐÀO TẠO dành cho các em

còn ... NẾU ...

Các em có tư duy mới, muốn đi nhanh, đi trước, thành công trước bạn bè mình.

Các em KHÔNG muốn học đại học vì tốn quá nhiều chi phí và tốn nhiều thời gian.

Muốn thay đổi sang một công việc mới sáng tạo, thu nhập cao.

Muốn các công ty, doanh nghiệp phải mời bạn đến làm việc.

Muốn đi làm tại môi trường năng động, thăng tiến bằng năng lực chính bản thân mình.

Muốn biết chắc chắn đầu tư học phí, thời gian học xong nhận được mức lương bao nhiêu và xứng đáng với thời gian, số học phí đó.

THÌ đây là khoá học dành cho các em !

Các ngành nghề chúng tôi đào tạo đều là những ngành nghề có triển vọng lớn về tương lai và đang rất khát nhân lực.

Mức đãi ngộ cao hơn nhiều ngành nghề, công việc khác.

Ngoài đi làm tại các công ty, văn phòng thiết kế bạn cũng có thể làm việc tự do hoặc xây dựng doanh nghiệp, công ty cho riêng mình dễ dàng hơn nhiều ngành nghề khác.

Môi trường làm việc năng động, thoải mái, không giới hạn sự thăng tiến. Chỉ cần năng lực, thực lực chứ không hề cần mối quan hệ, nâng đỡ.

Không tốn tiền để xin việc, việc làm của bạn đã có chúng tôi lo ngay sau khi tốt nghiệp.

Vừa học vừa làm, kiếm tiền ngay trong lúc học tại trường – bố mẹ không cần lo học phí nữa.

NẾU KHÔNG HỌC ĐẠI HỌC

CÁC EM CÓ THỂ CHỌN CON ĐƯỜNG ĐI KHÁC MÀ VẪN THÀNH CÔNG

THỜI GIAN - CHI PHÍ KHI HỌC ĐẠI HỌC

Học đại học tốn ít nhất 4-5 năm, chưa tính thời gian ra trường muộn.

Học phí mỗi kỳ 10 đến 20 triệu trường công lập và từ 25 – 120 triệu trường tư. Tương ứng tổng học phí từ 100 – 600 triệu.

Chi phí học tập đồ dùng phải tự mua sắm. Mỗi kỳ học 2-3 triệu tiền giáo trình học, giấy bút, in ấn đồ án tương ứng chi phí 20-30 triệu đồng.

Chi phí ăn ở sinh hoạt 4-5 năm trung bình 2,5-4 triệu/tháng (30 – 48 triệu/năm), tổng chi phí từ 120 đến 240 triệu đến khi tốt nghiệp.

Tổng toàn bộ chi phí học đại học tối thiểu 240 triệu đến 850 triệu.

HỌC VIỆN NESA iCAD SẼ GIÚP CÁC EM ĐƯỢC NHỮNG GÌ?

1. Tiết kiệm thời gian và chi phí từ 3-4 năm so với học đại học.

2. Tiết kiệm học phí 1/4 so với học phí học đại học.

3. Không phát sinh chi phí mua giáo trình, đồ dùng, dụng cụ học tập….

4. Vừa học vừa  làm dự án thực tế cùng giảng viên có thu nhập 3 – 7 triệu /tháng. Ngành CNTT vừa học vừa làm thu nhập từ 5 – 8tr/tháng.

5. Giáo trình, kiến thức học thực tế, tham gia thực chiến với những dự án đa dạng.

6. Đào tạo bài bản cho đến khi thành nghề, giúp các em có được một nghề nghiệp ổn định, là bệ phóng khởi điểm giúp các em phát triển và thu nhập tốt hơn nữa. 

7. Học xong không phải lo việc làm, làm ở đâu, lương cao hay thấp. Nhận ngay mức lương tối thiểu 10 – 15 triệu/tháng. Ngành CNTT cam kết tối đa từ 25-45tr/tháng ngay sau khi học xong.

8. Mức lương tăng liên tục, trung bình 20%/năm.

9. Tiết kiệm thời gian tuổi trẻ, có cơ hội bứt phá sớm, đi trước lứa tuổi.

KHÔNG HỌC NGAY BÂY GIỜ THÌ ĐỢI ĐẾN KHI NÀO?

 
Nhu cầu công việc nhiều như vậy, nhưng thực trạng nhức nhối hiện nay là các công ty luôn thiếu các nhân sự chất lượng cao, có thể đáp ứng được nhu cầu công việc. Các doanh nghiệp thì thường xuyên phải đăng tin tuyển nhân sự, trong khi nhiều bạn trẻ vẫn còn đang băn khoăn và gặp nhiều khó khăn trong việc chọn nghề nghiệp để phát triển trong tương lai. Một phần lớn nữa là các bạn học xong đại học không thể làm việc được ngay và lại làm trái ngành, trái nghề.
 

Trải qua 8 năm xây dựng và phát triển, với mục tiêu đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao trong nghành thiết kế kiến trúc, nội thất, đồ hoạ, 3D, công nghệ thông tin. Học viện NESA iCAD đã giúp cho hàng ngàn học viên có được công việc tốt, ổn định và cơ hội phát triển cao. Hiện tại, do nhu cầu nhân lực ngày càng cao, các doanh nghiệp liên kết với học viện NESA iCAD luôn muốn tuyển dụng thêm các nhân lực chất lượng. Học viện sau khi tốt nghiệp tại NESA iCAD chưa đủ cung cấp cho các doanh nghiệp.

Do đó, Học Viện NESA iCAD khai giảng nhiều khoá học mới trong năm 2022.

1. Những bạn mới học xong THPT.

2. Những bạn không xác định thi đại học, muốn đi nhanh và có thu nhập tốt.

3. Những bạn đang học trung cấp, cao đẳng, đại học hoặc đang làm nghành nghề khác mà cảm thấy không phù hợp với ngành học hiện tại, muốn làm công việc mới để có nhiều cơ hội thăng tiến và có thu nhập tốt hơn.

Vừa học vừa làm dự án thực tế cùng giảng viên, thu nhập từ 3 – 7 tr/tháng. Ngành CNTT lập trình cùng giảng viên, thu nhập từ 5 – 15tr/tháng.

Cam kết việc làm với mức lương khởi điểm tối thiểu 10 đến 15 triệu/tháng bằng hợp đồng văn bản sau khi học xong, riêng ngành Lập Trình CNTT  cam kết từ 25 đến 45tr/tháng.

GIÁO TRÌNH HỌC

Giáo trình học bài bản, thực tiễn, tinh gọn. Tập trung 100% các bộ môn chuyên ngành, ứng dụng vào làm việc thực tế. Cập nhật những kiến thức mới nhất ngay tại thời điểm học.

2 kỳ đầu học cả ngày, 2 kỳ sau học 1 buổi/ngày. Thứ 2 đến thứ 7.

1. Tin học cơ sở

2. Mạng máy tính

3. Kiến trúc máy tính và hệ điều hành

4. Lập trình ngôn ngữ C

5. Lập trình vi điều khiển

6. Lập trình nhúng

7. Lập trình đối tượng C++

8. QT/QML

9. Git và sử dụng Git trong quản lý mã nguồn

CẦM TAY CHỈ VIỆC

Trong năm học thứ 2, thay vì sinh viên tự học hỏi và tích luỹ kinh nghiệm thực tế thì nhà trường sẽ cho các bạn sinh viên trải nghiệm, làm việc thực tế cùng giảng viên. Giảng viên sẽ kèm cặp hướng dẫn các em hoàn thành các công việc thực tế của các doanh nghiệp đối tác, các dự án trực tiếp của học viện từ đó các em vừa có thu nhập vừa nhanh chóng tích luỹ thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm thực tế. Với 1 năm học như vậy, tương đương với 3-4 năm các em tự tích luỹ kinh nghiệm thực tế.

Sau chương trình này, nhà trường đảm bảo việc làm và mức lương “KHỞI ĐIỂM” đạt được tối thiểu từ 10 – 15tr/tháng. Thậm chí các em có thể đạt được mức lương cao hơn và tốt nghiệp sớm hơn.

Trong giai đoạn vừa học vừa làm thực tế như này, nhà trường cam kết mức thu nhập tối thiểu của các em từ 5- 8tr/tháng. Ngoài ra, các em có thể nhận thêm các dự án từ nhà trường để làm thêm tại nhà để gia tăng thu nhập nếu muốn.

Tương tự như năm thứ 2 của CNTT 1, các em vẫn sẽ vừa học vừa làm, vừa có thêm thu nhập từ 6 – 15tr/tháng, vừa có kiến thức và đạt được mức lương cao nhanh chóng, tiết kiệm thời gian mày mò tích luỹ kinh nghiệm tốn thêm 5- 10 năm.

Chỉ những bạn sinh viên đạt TOEIC tiếng Anh từ 550 trở lên mới được học tiếp chương trình này, vì để nhà trường đảm bảo việc làm với mức lương như cam kết thì các doanh nghiệp đó đều cần điều kiện về chứng chỉ tiếng anh. Nếu các em xác định tiến xa hơn với lập trình thì hãy học tiếng anh càng sớm càng tốt.

ĐĂNG KÝ HỌC

Để lại thông tin để được tư vấn trực tiếp về khóa học mà bạn quan tâm.HỌC THỬ 1 THÁNG

SINH VIÊN ĐƯỢC HỌC THỬ TRẢI NGHIỆM 30 NGÀY

XEM CÓ PHÙ HỢP VỚI NGÀNH MÌNH HỌC VÀ TIẾP THU ĐƯỢC KIẾN THỨC KHÔNG

TRƯỚC KHI QUYẾT ĐỊNH HỌC

bảng chi tiết CÁC NGÀNH NGHỀ

small_c_popup.png

Học Viện NESA iCAD

Hãy để lại thông tin cho phòng tư vấn tuyển sinh

Bạn có thể liên hệ nhanh qua số điện thoại Hotline: 0939411694