Chương trình đào tạo được Sở Lao Động TB&XH cấp phép. Cấp bằng nghề chính quy.

HỌC QUAY CHỤP ẢNH

Tổng Quan Về Ngành Quay Chụp Ảnh

Các photographer đang phải chạy show với cac dự án. Đây là một trong những ngành nghề còn thiếu rất nhiều nhân lực trong tương lai. Hình ảnh, video quảng bá, truyền thông, marketing bất kỳ doanh nghiệp nào, bất kỳ ngành nào cũng cần phải có.

Ngành nghề này không phải là một ngành nghề khó học và mất nhiều thời gian. Hãy năm bắt lấy cơ hội càng sớm càng tốt.

bất kỳ ai cũng có thể trở thành photographer giỏi

HỌC QUAY CHỤP ẢNH

lịch học

Tuần học 6 ngày từ thứ 2 đến thứ 7.

Chú ý: Lịch học – học 2 buổi/ ngày. Học 1 buổi/ ngày thì thời gian học sẽ tính gấp 2 lần .

Học thử 1 – 2 tháng, nếu học viên đạt kết quả về mức độ tiếp thu kiến thức thì khi đó mới chốt danh sách học và đóng học phí cho khoá học kèm theo ký hợp đồng đào tạo, cam kết đầu ra.

Trường hợp, học viên không tiếp thu được các ngành nghề khó thì có thể chuyển sang ngành nghề dễ hơn. Các ngành nghề thiên về kỹ thuật có thời gian học ngắn hơn và có mức học phí thấp hơn.

GIÁO TRÌNH HỌC

Giáo trình học bài bản, thực tiễn, tinh gọn. Tập trung 100% các bộ môn chuyên ngành, ứng dụng vào làm việc thực tế. Cập nhật những kiến thức mới nhất ngay tại thời điểm học.

1. Nguyên lý trong nhiếp ảnh

2. Cách sử dụng các thiết bị trong quay chụp ảnh

3. Tin học văn phòng

4. Photoshop chỉnh sửa hình ảnh

5. Chụp thực tế trong nhiều điều kiện môi trường

6. Premiere biên tập chỉnh sửa video

7. Quay thực tế trong nhiều điều kiện môi trường

8. Thực tập tại NESA Studio

CÁC NGÀNH NGHỀ đào tạo khác

CÁC GIẢNG VIÊN CHÍNH

Các giảng viên dạy khoá học này là những giảng viên các trường Đại Học và các giám đốc, founder, quản lý của các công ty thiết kế nội thất. Được cấp đầy đủ chứng chỉ sư phạm đào tạo theo quy định pháp luật.

Khổng Đức Dũng

Founder