Chương trình đào tạo được Sở Lao Động TB&XH cấp phép. Cấp bằng nghề chính quy.

Phân biệt 3 loại da phổ biến trong thiết kế nội thất

Da là một trong những loại vật liệu được sử dụng phổ biến nhất trong thiết kế và thi công nội thất. Tuy nhiên, trong thị trường nội thất hiện nay có rất nhiều loại da mà các kiến trúc sư, sinh viên hay khách hàng thường khó phân biệt các loại da với nhau.

NESA giới thiệu đến bạn ba loại da phổ biến nhất trong nội thất là da bò thật, da microfiber và da PU.

Lựa chọn loại da phù hợp cho thiết kế của mình sẽ khiến cho không gian sống trở nên sống động và giúp khách hàng “yêu” thiết kế của bạn hơn.

Hiện tại, da bò thật và da microfiber đã có sẵn tại cơ sở Chương Dương Độ của Học Viện NESA iCAD để các bạn sinh viên có những trải nghiệm thực tế về chất liệu cũng như sản phẩm hoàn thiện được làm từ các loại da!