Th10

K05 Đã Sẵn Sàng – Chinh Phục Nghề Thiết Kế Cùng NESA

Chào mừng các sinh viên K05 đến với khóa học Thiết Kế Nội Thất tại NESA! Khai giảng không chỉ là khởi đầu mà còn mở ra hành trình đầy hứa hẹn. NESA mang đến cơ hội thứ hai cho những ai muốn chinh phục nghề thiết kế.

K05 Đã Sẵn Sàng – Chinh Phục Nghề Thiết Kế Cùng NESA

Thêm một mùa khai giảng nữa đã đến, và năm học mới dành cho K05 – Khóa học Thiết Kế Nội Thất đã chính thức bắt đầu! Buổi khai giảng không chỉ là cột mốc quan trọng cho các bạn sinh viên, mà còn đánh dấu một hành trình mới đầy hứa hẹn.

K05 Đã Sẵn Sàng – Chinh Phục Nghề Thiết Kế Cùng NESA

Sau buổi khai giảng ngày hôm qua, điều khiến các bạn nhớ nhất là gì nhỉ? Còn NESA rất hào hứng để gặp gỡ các bạn trong những buổi học đầu tiên rồi đây. Giảng viên tại NESA luôn xem sinh viên như những người em thân thiết và sẵn sàng truyền đạt kiến thức từ tư duy, phong cách sống đến cách làm việc hiệu quả.

K05 Đã Sẵn Sàng – Chinh Phục Nghề Thiết Kế Cùng NESA

Nếu bạn đã từng nghĩ rằng việc trượt đại học là một dấu chấm hết, hãy yên tâm! NESA chính là nơi mang lại cơ hội thứ hai, hướng đến tương lai tươi sáng hơn cho bạn.

K05 Đã Sẵn Sàng – Chinh Phục Nghề Thiết Kế Cùng NESA

Chúc các “tân binh” K05 có một hành trình học tập thành công và rực rỡ tại NESA. Đây mới chỉ là khởi đầu, và còn rất nhiều điều thú vị đang chờ đón các bạn phía trước! Cùng nhau chinh phục những thử thách mới nào!

0 SHARE