Trường đào tạo duy nhất cam kết mức lương cho sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp

Triết lý đào tạo

    Sứ mệnh của NESA Edu là biến bất kỳ ai cũng trở thành những người có tri thức, kiến thức và làm được công việc thực tế, đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp. Mô hình đào tạo của NESA Edu là học thực tế, làm thực tế, tiết kiệm thời gian cho người học. Đảm bảo người học sau khi học xong có đủ năng lực làm được việc tốt. Các doanh nghiệp sẵn sàng giao phó công việc cho các bạn ngay khi bước chân vào môi trường doanh nghiệp.

    Chúng tôi khác với các trường học, học viện, đơn vị đào tạo khác một cách rất rõ ràng. Chúng tôi không cần yêu cầu đầu vào quá cao, ngang bằng nhau, nhưng chúng tôi đảm bảo đầu ra cho 100% sinh viên sau khi học xong đều đạt chất lượng cao. Giáo dục là biến những người chưa tốt trở thành những người tốt và xuất sắc đó mới là mục đích cuối trong đào tạo.

    Chúng tôi sẵn sàng cho học viên học thử trước khi ký hợp đồng đào tạo. Chúng tôi nhận giá trị xứng đang khi đào tạo được các bạn được kết quả như cam kết và cũng sẽ chịu trách nhiệm xứng đáng khi không đào tạo được các bạn như cam kết. Chưa có một trường học, học viện, đơn vị nào làm được việc này.

    Đây là giá trị, niềm tin tuyệt đối cho người học được an tâm vào lựa chọn của mình. Song song việc học các bạn học viên còn được làm việc thực tế, triển khai các dự án thực tế ngay trong quá trình học. Chúng tôi gắn kết chặt chẽ với các doanh nghiệp, đảm bảo học xong học viên làm được việc ngay.

small_c_popup.png

Học Viện NESA iCAD

Hãy để lại thông tin cho phòng tư vấn tuyển sinh

Bạn có thể liên hệ nhanh qua số điện thoại Hotline: 0939411694