Chương trình đào tạo được Sở Lao Động TB&XH cấp phép. Cấp bằng chính quy.

Học thiết kế nội thất
Học thiết kế nội thất

Triết lý đào tạo

Về NESA Groups

NESA Groups được khởi sự từ tháng 5/2015 và thành lập chính thức sau 2 năm vào ngày 22/05/2017.

Học Viện NESA là lĩnh vực đầu tiên trong hệ sinh thái NESA Groups tập trung vào đào tạo với ước mơ và tầm nhìn sẽ là Học Viện Đào Tạo các ngành nghề chất lượng cao tốt nhất trên cả nước. Và chúng tôi đã làm được điều này. NESA là nơi đầu tiên đi đầu đảm bảo việc làm cho toàn bộ sinh viên sau khi tốt nghiệp và đặc biệt hơn đó là đảm bảo mức lương khởi điểm cho sinh viên đầu tiên ở Việt Nam hoàn toàn minh bạch, rõ ràng bằng hợp đồng cam kết đào tạo. Các điều khoản trong hợp đồng không có bất kỳ điều khoản nào đổi lỗi về phía sinh viên như điểm số, kết quả học tập để sau khi tốt nghiệp các em không được đảm bảo những quyền lợi như cam kết.

Một trong những tư duy giáo dục của NESA khác hoàn toàn với hệ thống giáo dục hiện tại đó là:

  1. Sinh viên học không đạt kết quả tốt, lỗi là ở giảng viên – người đào tạo.
  2. Sinh viên không chăm chỉ học tập, đam mê với ngành nghề mình đang học, lỗi là ở trường – người làm giáo dục.

Slogan của Học Viện NESA từ ngày thành lập đó là “Dạy Thật – Học Thật”. Từ tháng 4/2023 Slogan của Học Viện NESA được thay đổi thành “Khác Biệt & Dẫn Đầu”.

Sự thay đổi Slogan này thể hiện những bước ngoặt lớn, sự thành công và hoài bão lớn hơn của NESA. Trong đó cũng chứa đựng rất nhiều “Triết lý đào tạo” của chúng tôi

Hiện tại, Học Viện NESA (NESA Edu) bao gồm 2 phân mảng đào tạo: NESA iCAD và NESA iTECH.

NESA iCAD (Institute of Creative Arts and Design – Viện Nghệ Thuật Sáng Tạo và Thiết Kế) bao gồm chương trình đào tạo các chuyên ngành: Thiết Kế Kiến Trúc Công Trình, Thiết Kế Nội Thất, Diễn Họa Nội Thất.

NESA iTECH (Institute of Technology – Viện Công Nghệ) bao gồm các chương trình đào tạo nghề Lập Trình với các chuyên ngành: Lập Trình Mobile, Lập Trình Game, Lập Trình Nhúng, Lập Trình Ứng Dụng, Lập Trình AI.

1. DẠY THẬT – HỌC THẬT

Sứ mệnh của NESA Edu là giúp bất kỳ ai với bất kỳ xuất phát điểm nào cũng có thể trở thành người am hiểu chuyên môn và làm thực tế, đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.

Mô hình đào tạo của NESA Edu là HỌC THỰC TẾ – LÀM THỰC TẾ – TIẾT KIỆM THỜI GIAN. Đảm bảo người học sau khi học xong có đủ năng lực làm các công việc chuyên môn tốt để bứt phá trước bạn bè cùng độ tuổi. Giúp cho các doanh nghiệp sẵn sàng giao phó công việc cho các bạn ngay khi bước chân vào môi trường doanh nghiệp.

2. KHÁC BIỆT & DẪN ĐẦU
Sau 8 năm xây dựng và phát triển trong lĩnh vực đào tạo, Học Viện NESA là một trong những Học Viện lâu đời nhất trong lĩnh vực và được cộng đồng cả nước công nhận.
NESA khẳng định rằng chúng tôi luôn KHÁC BIỆT từ ngày đầu tiên thành lập, sẽ liên tục KHÁC BIỆT và liên tục tìm tòi nhiều sự KHÁC BIỆT hơn nữa.
Khi xây dựng chương trình đào tạo nghề chuyên môn cao, chúng tôi không yêu cầu đầu vào quá cao – tiêu chuẩn đầu vào được cá nhân hóa bằng cách xét tuyển từng trường hợp sinh viên. Và chúng tôi đảm bảo đầu ra cho 100% sinh viên sau khi học xong đều đạt kết quả tốt nhất. Mục đích cốt lõi trong giáo dục là biến những người chưa giỏi trở thành những người giỏi và xuất sắc.

Với những điều trên cũng đã đủ khẳng định NESA “DẪN ĐẦU” trong lĩnh vực đào tạo. Học Viện NESA có số lượng giảng viên nhiều nhất, các giảng viên đều có bằng sư phạm, có nhiều bộ môn đào tạo nhất. NESA vẫn sẽ luôn giữ tinh thần khởi nghiệp với 5 điều trong triết lý đào tạo được đặt ra ngay từ ngày đầu thành lập của Founder Khổng Đức Dũng.

1. Tâm huyết.
2. Trách nhiệm.
3. Trung thực.
4. Tự trọng.
5. Giữ lời.

Mong rằng Quý phụ huynh và các em có thể đón nhận và tìm hiểu thật sâu, thật kỹ về chương trình đào tạo của NESA để không bỏ lỡ cơ hội thay đổi cuộc đời của mình!

Xin gửi lời chúc sức khỏe và thành công!

small_c_popup.png

Học Viện NESA iCAD

Hãy để lại thông tin cho phòng tư vấn tuyển sinh

Bạn có thể liên hệ nhanh qua số điện thoại Hotline: 0939411694