Chương trình đào tạo của doanh nghiệp được Sở Kế Hoạch Đầu Tư và Sở Lao Động TB&XH cấp phép. Cấp bằng chính quy.

Vừa học vừa làm, thu nhập 3-7 triệu/tháng ngay trong khi học

Các bạn học sinh, sinh viên hay những ai tìm hiểu chương trình đào tạo của Học Viện NESA chắc chắn sẽ biết đến các thông tin:

– Đảm bảo 100% việc làm đầu ra mức lương khởi điểm 10-15 triệu/tháng sau khi ra trường.

– Đảm bảo thu nhập 3-7 triệu ngay trong khi học.

Vì sao Học Viện thiết kế NESA iCAD dám đảm bảo quyền lợi có thu nhập 3-7 triệu/tháng cho sinh viên? Ký kết bằng hợp đồng văn bản?

1. Chương trình đào tạo bài bản - tập trung vào chuyên môn

Chương trình đào tạo với giáo trình tinh gọn, bài bản, tập trung vào chuyên môn sẽ giúp cho bạn thành thạo phần mềm, nắm vững tư duy thiết kế sau 9 tháng học tập. Đây là điều kiện tiên quyết giúp bạn có khả năng thực hiện các dự án thiết kế thực tế.

2. Thực hiện dự án thực tế cùng giảng viên - đảm bảo thu nhập

Với đội ngũ giảng viên là các KTS, thạc sĩ có chuyên môn cao và dày kinh nghiệm trong nghề, sinh viên sẽ được triển khai các dự án thực tế của các doanh nghiệp đối tác, các dự án trực tiếp của học viện.

Từ đó các em vừa có thu nhập ngay trong khi học, vừa nhanh chóng tích lũy thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm thực tế so với việc tự mình học hỏi. Với 1 năm học như vậy, tương đương với 3-4 năm các bạn tự tích lũy kinh nghiệm thực tế.

Với những điều kiện như vậy, Học Viện NESA chắc chắn thu nhập 3-7tr chỉ là con số trên cam kết. Cho đến hiện tại Học Viện đã có thể chứng minh, sau 9 tháng học tập, có nhiều sinh viên đã tự nhận được những thiết kế và có những tệp khách hàng riêng, thu nhập sẽ còn gấp nhiều lần cam kết.

small_c_popup.png

Học Viện NESA iCAD

Hãy để lại thông tin cho phòng tư vấn tuyển sinh

Bạn có thể liên hệ nhanh qua số điện thoại Hotline: 0939411694