Workshop chất cảm vật liệu và ngôn ngữ thiết kế

Thay đổi môi trường học tập thay cho máy tính và những phần mềm, NESA tổ chức Workshop: Chất Cảm Vật Liệu Và Ngôn Ngữ Trong Không Gian Nội Thất, để các bạn sinh viên có được những cảm xúc thật khi trải nghiệm thực tế.

Trải nghiệm và cảm nhận chất liệu gỗ tại Showroom An Cường – Showroom gỗ công nghiệp lớn nhất Đông Nam Á

Trong buổi Workshop, các bạn được học về kiến thức vật liệu, kết cấu, công năng các sản phẩm nội thất từ đó ứng dụng vào thiết kế của mình chính xác hơn, thực tế hơn.

Được hướng dẫn chi tiết về công năng từng thiết bị nội thất trong nhà ở

Được traning và xem các phim tài liệu về vật liệu cũng như lịch sử hình thành

Bên cạnh đó, các bạn được tự tay sờ, nắm, cảm nhận trên bề mặt vật liệu mà các bạn đã từng đưa vào thiết kế. Các bạn ngồi lên những chiếc sofa, nằm lên những chiếc giường để hiểu được cảm giác khi khách hàng sinh hoạt trong không gian nội thất các bạn vẽ lên như thế nào.

Tự tay cầm, nắm, sờ, chạm vào vật liệu và trải nghiệm sử dụng đồ nội thất như một khách hàng thực thụ

Ngoài việc các bạn có được trải nghiệm thực tế, đây cũng là một hoạt động gắn kết tình cảm sinh viên trong lớp, giúp các bạn tự tin trao đổi kiến thức, hỗ trợ nhau nhiều hơn trong học tập và công việc sau này.

Sau mỗi hoạt động ngoại khóa, các bạn sinh viên gắn kết với nhau chặt chẽ

Bạn có muốn được học tập trong một môi trường đào tạo chuyên nghiệp, sát sao tình hình học tập của sinh viên và có những trải nghiệm như thế này không?