Chương trình đào tạo của doanh nghiệp được Sở Kế Hoạch Đầu Tư và Sở Lao Động TB&XH cấp phép. Cấp bằng chính quy.

Lộ trình học tại NESA Edu

GIAI ĐOẠN 1: HỌC KIẾN THỨC NỀN TẢNG ( 9 - 12 tháng)

   Bao gồm lý thuyết và thực hành. Giai đoạn này sẽ chiếm từ 30-40% thời lượng của cả khoá học, tuỳ theo mỗi chuyên ngành.

 

   Các em sẽ được học kiến thức trọng tâm, thực tiễn. Học chuyên sâu vào bản chất kiến thức áp dụng vào công việc thực tế. Chương trình học này tương đương chương trình học tại các trường khác.

GIAI ĐOẠN 2: LÀM DỰ ÁN THỰC TẾ CÙNG GIẢNG VIÊN ( 9 - 12 tháng)

   Chương trình học ở giai đoạn 2 này chỉ có tại Học Viện NESA Edu.

   Với cam kết đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ đạt được mức lương như mục tiêu, các em cần phải có kinh nghiệm thực tế. Chính vì vậy giai đoạn 2, sinh viên sẽ cùng giảng viên làm dự án thực tế và có thu nhập ngay trong thời gian học. Tuỳ theo mỗi ngành nghề, chương trình học khác nhau mà có các mốc thu nhập khác nhau.

   Ví dụ đối với các chương trình học đảm bảo sinh viên có mức lương khởi điểm sau khi tốt nghiệp từ 10 – 15 tr/tháng. Lộ trình giai đoạn 2 các bạn có tổng mức thu nhập trong khoảng 9 – 12 tháng đạt được từ 45 – 96 triệu đồng.

   Trong giai đoạn 2 này, sinh viên sẽ làm các dự án cùng các doanh nghiệp hoặc dự án của học viện. Các bạn sinh viên có thể hoàn thành chương trình học sớm hơn dự kiến tại giai đoạn 2 này khi các bạn đạt được kết quả với mức lương từ 10 – 15 triệu/tháng.

   Trong thời gian vừa học vừa làm thực tế tại doanh nghiệp. Nếu sinh viên đó được các doanh nghiệp mời vào làm việc chính thức các em sinh viên có quyền lựa chọn đi làm luôn hoặc tiếp tục học.

   Trường hợp các em phải làm dự án thực tế tại các cty, doanh nghiệp, các em sẽ làm việc partime ( 1 buổi tương đương 4h làm việc ). Buổi còn lại sẽ cùng với giảng viên học tập và hướng dẫn làm dự án thực tế tại cty, doanh nghiệp đó.

   Tổng cả 2 giai đoạn học là từ 18 – 24 tháng. Đây là một chương trình học đầy đủ, bài bản, chuyên sâu nhất. Chỉ có học như vậy mới có thể đảm bảo được kết quả, đảm bảo được năng lực của sinh viên.

ngoài chương trình học

Ngoài chương trình học này, các sinh viên sẽ được học song song một chương trình học phát triển bản thân từ đầu đến khi kết thúc khoá học. Các em sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ khác hoàn toàn sinh viên các trường khác.

   Tại Học Viện NESA Edu, trường không đào tạo các em trở thành một chuyên thiết kế, một trình viên bình thường mà các em còn phải có kỹ năng, có lộ trình phát triển cho bản thân mình, làm chủ cộng việc, cuộc sống. Biết mình phải làm gì, phấn đấu nỗ lực hằng ngày như thế nào để đạt được ước mơ, hoài bão.

   Đây cũng là một trong những điều rất đặc biệt và vô cùng giá trị của NESA Edu. Không chỉ đào tạo thành nghề giỏi chuyên môn mà còn đào tạo các em trở thành một con người có đầy đủ các kỹ năng như các giảng viên.

ĐĂNG KÝ HỌC

Để lại thông tin để được tư vấn trực tiếp về khóa học mà bạn quan tâm.small_c_popup.png

Học Viện NESA iCAD

Hãy để lại thông tin cho phòng tư vấn tuyển sinh

Bạn có thể liên hệ nhanh qua số điện thoại Hotline: 0939411694