Chương trình đào tạo được Sở Lao Động TB&XH cấp phép. Cấp bằng nghề chính quy.

HỌC TRIỂN KHAI HỒ SƠ KIẾN TRÚC ĐIỆN NƯỚC NESA ICAD

HỌC THỬ 15 NGÀY

SINH VIÊN ĐƯỢC HỌC THỬ TRẢI NGHIỆM TRƯỚC KHI HỌC

TRẢI NGHIỆM MÔI TRƯỜNG ĐÀO TẠO

Nhắn tin cho fanpage

Để được tư vấn ngay nhanh chóng hoặc liên hệ Hotline: 0941181694

Tổng Quan Về Ngành Triển Khai Bản Vẽ Kiến Trúc - Điện - Nước

Sau bước thiết kế kiến trúc về ý tưởng, công năng chúng ta cần làm hồ sơ triển khai chi tiết kích thước, ký hiệu, mô tả, chú thích để chủ đầu tư ký duyệt hồ sơ thiết kế cuối cùng. Đơn vị thi công cũng dùng bản vẽ này để thi công hoàn thiện công trình.

Phần lớn sinh viên học kiến trúc khi vào công ty thiết kế kiến trúc sẽ chủ yếu làm công việc này trong công ty. Đây là một trong những khâu quan trọng để hoàn thiện một dự án thiết kế.

ĐÂY KHÔNG PHẢI LÀ NGHỀ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Như đã nói ở trên, triển khai hồ sơ bản vẽ là một công đoạn rất quan trọng. Người làm công việc triển khai hồ sơ sẽ làm việc trực tiếp với chủ trì thiết kế sau khi hoàn thiện ý tưởng thiết kế.

Đối với ngành nghề này, thời gian học sẽ nhanh hơn rất nhiều so với học ngành thiết kế kiến trúc. Các em hoàn toàn có thể học được dễ dàng trong thời gian ngắn.

HỌC TRIỂN KHAI KIẾN TRÚC ĐIỆN NƯỚC

HỌC TẠI HỌC VIỆN NESA iCAD

KHÔNG PHẢI LO VIỆC LÀM SAU TỐT NGHIỆP

HỌC KHAI KIẾN TRÚC ĐIỆN NƯỚC

phương pháp đào tạo

Đào tạo theo phương pháp “Personalized Comprehensive Career Project with Reverse Learning” (PCCP-RL) duy nhất và độc quyền tại NESA.

GIÁO TRÌNH HỌC

Giáo trình học bài bản, thực tiễn, tinh gọn, toàn diện. Tập trung 100% các bộ môn chuyên ngành, ứng dụng vào làm việc thực tế và những kỹ năng mềm cho bản thân sinh viên giúp mỗi sinh viên trở thành những con người toàn diện trong môi trường doanh nghiệp. Cập nhật những kiến thức mới nhất ngay tại thời điểm học.

1 NGUYÊN LÝ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC
9 TRIỂN KHAI HỒ SƠ ĐIỆN BẰNG PHẦN MỀM AUTOCAD
10 TRIỂN KHAI HỒ SƠ KẾT NƯỚC PHẦN MỀM AUTOCAD
1CƠ SỞ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC 3 – CÔNG NĂNG
2CHUYÊN ĐỀ – NGHIÊN CỨU CÔNG NĂNG – NGOẠI THẤT CHUYÊN SÂU: PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI – NHÀ LÔ PHỐ
3CHUYÊN ĐỀ – NGHIÊN CỨU CÔNG NĂNG – NGOẠI THẤT CHUYÊN SÂU: PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI – BIỆT THỰ SÂN VƯỜN
4CHUYÊN ĐỀ – NGHIÊN CỨU CÔNG NĂNG – NGOẠI THẤT CHUYÊN SÂU: PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI – NHÀ MÁI THÁI
5CHUYÊN ĐỀ – NGHIÊN CỨU CÔNG NĂNG – NGOẠI THẤT CHUYÊN SÂU: PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI – NHÀ MÁI NHẬT
6CHUYÊN ĐỀ – NGHIÊN CỨU CÔNG NĂNG – NGOẠI THẤT CHUYÊN SÂU: PHONG THUỶ TRONG THIẾT KẾ KIẾN TRÚC
7DIỄN HOẠ 3D TRONG THIẾT KẾ
8PHẦN MỀM LUMION TRONG DIỄN HOẠ NGOẠI THẤT
9CÔNG CỤ PHOTOSHOP VÀ ỨNG DỤNG
10KINH TẾ XÂY DỰNG
11TRÌNH BÀY BẢO VỆ PHƯƠNG ÁN THIẾT KẾ

CẦM TAY CHỈ VIỆC

Trong năm học thứ 2, thay vì sinh viên tự học hỏi và tích luỹ kinh nghiệm thực tế thì nhà trường sẽ cho các bạn sinh viên trải nghiệm, làm việc thực tế cùng giảng viên. Giảng viên là những Leader có nhiều năm kinh nghiệm sẽ kèm cặp hướng dẫn các em hoàn thành các công việc thực tế của các doanh nghiệp đối tác, các dự án trực tiếp của học viện từ đó các em vừa có thu nhập ngay trong lúc học, vừa nhanh chóng tích luỹ thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm thực tế so với việc tự mình học hỏi. Với 9  tháng học như vậy, tương đương với 2-3 năm các em tự tích luỹ kinh nghiệm thực tế.

Sau chương trình này, nhà trường đảm bảo việc làm và mức lương “KHỞI ĐIỂM” đạt được tối thiểu từ 10 – 15tr/tháng. Thậm chí các em có thể đạt được mức lương cao hơn và tốt nghiệp sớm hơn.

Trong giai đoạn vừa học vừa làm thực tế như này, nhà trường cam kết mức thu nhập tối thiểu của các em từ 3- 7tr/tháng. Ngoài ra, các em có thể nhận thêm các dự án để làm thêm tại nhà để gia tăng thu nhập nếu muốn.

Kỳ 4: Quản lý thời gian hiệu quả.
Kỳ 5: Kỹ năng lập kế hoạch và quản lý công việc.

Bộ môn Xây dựng thương hiệu cá nhân cùng với giảng viên sẽ được học và xây dựng ngay từ những kỳ đầu đến khi tốt nghiệp.

TẠI SAO PHẢI XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN?

Các em muốn các doanh nghiệp phải săn đón các em, chi trả mức lương, đãi ngộ các em cao hơn mà chưa cần nhà trường tìm môi trường làm việc cho các em.

Các em muốn khách hàng biết đến các em và tìm đến các em để hợp tác, làm việc, thiết kế. Các em muốn tự nhận công việc riêng cho mình thì các em cần phải có THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN.

Hồ sơ năng lực là tài liệu chứng minh khả năng của các em nhưng THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN là cầu nối truyền thông đến khách hàng, cộng đồng biết đến các em. Đây đều là những kiến thức, kỹ năng quý giá mà NESA iCAD muốn các em được học, được phát triển.

Nhắn tin cho fanpage

Để được tư vấn ngay nhanh chóng hoặc liên hệ Hotline: 0941181694