tổng quan về nghề

Thi công hoàn thiện công trình nội thất trong những năm vừa qua phát triển rất mạnh. Lĩnh vực này sẽ không dừng lại vì đô thị hoá và chất lượng cuộc sống người Việt Nam càng ngày càng cao.

Nhân sự, thợ, chuyên viên sản xuất, vận hành máy thi công các sản phẩm nội thất ngày càng thiếu. Mức lương chi trả để các xưởng sản xuất có được nhân sự vì thế cũng tăng cao. Nhiều xưởng sản xuất không thể tìm được nhân sự có kiến thức và được đào tạo bài bản. Đây là vấn đề lớn khi các đơn hàng ngày càng nhiều.

——

Nếu các bạn, anh chị muốn xây dựng một xưởng sản xuất, hoàn thiện thi công nội thất cho riêng mình thì chúng tôi cũng có chương trình đào tạo chi tiết, cầm tay chỉ việc, xây dựng mô hình xưởng, tư vấn máy móc, thiết bị và được đào tạo, chỉ dạy nhiều bài học, kinh nghiệm xương máu của chúng tôi đã trải qua nhiều năm nay. Những bài học này phải trả giá bằng mồ hôi và tiền bạc. Nếu các bạn, các anh chị được học trước thì sẽ rút ngắn được nhiều năm và không bị mất “tiền” túi của mình. Số tiền không phải trả bằng những sai lầm của khởi nghiệp, các bạn, anh chị sẽ có thêm nguồn tài chính để đầu tư, phát triển xưởng sản xuất của mình.

——

Chúng tôi cũng sẽ đồng hành cùng các bạn, anh chị hoàn thành 2 dự án sau khi học xong. Đây là giá trị rất lớn dành cho các anh chị trong chương trình học. Chắc chắn ngay những công trình đầu tiên các anh chị không mắc sai lầm và trả giá. Khách hàng thêm tin tưởng và tăng uy tín cho xưởng sản xuất của mình ngay từ những công trình đầu tiên.

địa điểm học

Học trực tiếp tại xưởng có đầy đủ máy mọc thiết bị hiện đại tại xã Khánh Vân, Thường Tín, Hà Nội.

Ở miễn phí tại xưởng trong thời gian học. Không phát sinh thu thêm phí hao mòn máy móc thiết bị, vật tư.

ĐĂNG KÝ HỌC

Để lại thông tin để được tư vấn trực tiếp về khóa học mà bạn quan tâm.

chương trình đào tạo

1. Học dựng hình trên phần mềm thiết kế Sketchup/ Polyboard/ Corel.
2. Học cấu tạo, liên kết, ứng dụng liên kết, đặc tính vật liệu, ứng dụng vật liệu.
3. Học phần mềm Aspire xuất file, làm đường dao ra lệnh sx cho máy CNC.
4. Học bản vẽ 2D vẽ tay hoặc phần mềm Autocad. Mục đích, đọc hiểu bản vẽ 2D SX đồ nội thất gỗ CN
5. Thực hành khảo sát mặt bằng, lên phương án thi công cho phương án giả định.

6. Học chi tiết cách thực hành trên máy CNC và các máy móc hiện đại hỗ trợ sản xuất, lắp đặt.

• Các học viên sẽ được trực tiếp hướng dẫn vận hành máy CNC 4 đầu, máy dán cạnh, máy khoan ngang tự động laze 2 đầu và các máy, dụng cụ cầm tay hỗ trợ cho sản xuất, lắp đặt.
  • Thực hành sử dụng kỹ năng làm tay thủ công bằng dụng cụ và máy cầm tay.
  • Các học viên sẽ chia theo nhóm, trực tiếp tự tay sản xuất các đồ nội thất đã được liệt kê ở phía trên – [ ] Hướng dẫn chi tiết lắp đặt các loại phụ kiện như. Bản lề giảm chấn, bản lề Blum, ray bi 3 tầng, ray giảm chấn, ray âm Blum, tay nâng, piston, giá xong nồi, giá gia vị, giá dao thớt… đèn leb. Theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật của hãng.
  • Thực hành khảo sát mặt bằng lên phương án thi công cho các tình huống giả định.
  • Kết hợp với các hoạt động ngoại khóa giao lưu và tham quan tại các showroom hàng đầu Việt Nam về đồ nội thất.

chương trình đào tạo

1. Tham gia chương trình  nghề đầy đủ như chương trình học trên trong 15 ngày đầu tiên.
2. Hướng dẫn lựa chọn đầu tư máy cho xưởng nội thất gỗ công nghiệp.
3. Xây dựng đơn giá, lựa chọn phân khúc thị trường mục tiêu.
4. Giới thiệu các nhà cung ứng máy, vật tư, vật liệu, phụ kiện uy tín.

5. Đồng hành hoàn thành 2 dự án sau khi học cùng các anh chị.

CÁC NGÀNH NGHỀ đào tạo khác

HỌC THỬ 1 THÁNG

SINH VIÊN ĐƯỢC HỌC THỬ TRẢI NGHIỆM TRƯỚC KHI HỌC

TRẢI NGHIỆM MÔI TRƯỜNG ĐÀO TẠO

ĐĂNG KÝ HỌC

Để lại thông tin để được tư vấn trực tiếp về khóa học mà bạn quan tâm.