Chương trình đào tạo của doanh nghiệp được Sở Kế Hoạch Đầu Tư và Sở Lao Động TB&XH cấp phép. Cấp bằng chính quy.

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO
PCCP-RL

Trải qua quá trình nhiều năm đào tạo, đúc kết, không ngại thay đổi để hướng đến sứ mệnh đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao và tốt nhất. Học Viện NESA đã nghiên cứu phát triển Phương Pháp Đào Tạo “Personalized Comprehensive Career Project with Reverse Learning” (PCCP-RL) – Phương pháp đào tạo 4 chiều với tư duy ngược.

Phương pháp PCCP-RL là gì?

PCCP-RL được kết hợp bởi hai phương pháp đào tạo 4 chiều Personalized Comprehensive Career Project Reverse Learning.

Đây là một phương pháp đào tạo đa chiều độc đáo và hiệu quả. Cung cấp cho sinh viên một chương trình đào tạo toàn diện, bao gồm việc phát triển các kỹ năng chuyên môn và kỹ năng mềm, đồng thời còn định hướng giúp sinh viên phát triển sự nghiệp một cách hiệu quả. Phương pháp này tập trung vào việc tùy chỉnh và phát triển khả năng cá nhân của từng sinh viên thông qua việc đánh giá năng lực, phân tích điểm mạnh và điểm yếu của từng sinh viên. Áp dụng Reverse Learning để tiếp cận vấn đề và áp dụng kiến thức một cách hiệu quả, đồng thời Học Viện NESA đào tạo trên dự án thực tế để sinh viên có thể áp dụng kiến thức và kỹ năng đã học được vào thực tế, giúp viên trở thành những chuyên gia có năng lực và kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực của mình chứ không phải lý thuyết suông sau khi tốt nghiệp.

Phương pháp đào tạo “Personalized Comprehensive Career Project” – PCCP

P: Personalized (“tùy chỉnh”, “cá nhân hóa”): tập trung vào việc tùy chỉnh và phát triển khả năng cá nhân của từng sinh viên. Giảng viên và sinh viên cùng định hướng và phát triển đầy đủ khả năng cá nhân của từng sinh viên thông qua việc đánh giá năng lực, phân tích điểm mạnh và điểm yếu của từng sinh viên, từ đó xây dựng một chương trình đào tạo linh hoạt và phù hợp với mục tiêu của từng sinh viên.

C: Comprehensive (Toàn diện): cung cấp cho sinh viên một chương trình đào tạo toàn diện, bao gồm việc phát triển các kỹ năng chuyên môn và kỹ năng mềm, đồng thời còn định hướng giúp sinh viên thay đổi tác phong, ứng xử để phát triển sự nghiệp trong môi trường doanh nghiệp. Tập trung vào việc phát triển toàn diện cho sinh viên thông qua các hoạt động đào tạo phát triển tư duy, lộ trình phát triển trong sự nghiệp.

C: Career (Sự nghiệp): hướng đến mục tiêu phát triển sự nghiệp cho sinh viên thông qua việc giúp họ phát triển các kỹ năng, năng lực và đào tạo đúng chuẩn thực tế để đáp ứng được yêu cầu của thị trường lao động. Phương pháp này giúp sinh viên phát triển năng lực của mình, tăng cường sự tự tin và động lực học tập, từ đó giúp họ đạt được thành tích tốt hơn trong học tập và sự nghiệp.

P: Project (Dự án):  học trên các dự án thực tế, sinh viên được ứng dụng những kiến thức được học vào thực hành trên những dự án thật. Tích luỹ kinh nghiệm trước khi rời khỏi giảng đường tự tin phát triển sự nghiệp.

Phương pháp học đảo ngược (Reverse Learning – RL) là một kỹ thuật học tập mà ở đó người học tiếp cận vấn đề hoặc khái niệm theo hướng ngược lại so với cách tiếp cận thông thường. Mục đích của phương pháp này là giúp người học nắm bắt và hiểu sâu sắc hơn về vấn đề, đồng thời tăng khả năng ghi nhớ và áp dụng kiến thức.

1. Thay vì học tuyến tính từ đầu đến cuối một giáo trình, giảng viên sẽ có những phương pháp đào tạo tiếp cận khác nhau ở từng bộ môn giúp sinh viên học dễ hiểu và đạt được kết quả tốt nhất sau mỗi môn học.

2. Học trước khi đến lớp: Thay vì đến lớp mới bắt đầu học bài thì sinh viên sẽ có hệ thống học bài trước khi đến lớp giúp mỗi buổi học dễ hiểu và tiếp thu được nhiều kiến thức hơn.

3. Trở thành người đào tạo thay vì chỉ biết ngồi học và lắng nghe giảng dạy. Khi bạn cố gắng giảng dạy hoặc trình bày một vấn đề cho người khác, bạn buộc phải tổng hợp và hiểu rõ vấn đề đó. Quá trình này giúp bạn nắm vững hơn kiến thức và kỹ năng.

PCCP-RL là phương pháp đào tạo độc quyền và duy nhất tại Học Viện NESA nghiên cứu và phát triển. Chúng tôi còn đào tạo, ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong chương trình học giúp sinh viên ứng dụng, nâng cao hiệu quả học và hiệu suất làm việc.

ĐĂNG KÝ HỌC

Để lại thông tin để được tư vấn trực tiếp về khóa học mà bạn quan tâm.small_c_popup.png

Học Viện NESA iCAD

Hãy để lại thông tin cho phòng tư vấn tuyển sinh

Bạn có thể liên hệ nhanh qua số điện thoại Hotline: 0939411694