3 ưu điểm của việc học trải nghiệm trước khi đăng ký học nghề!

THỰC TRẠNG

“Chọn ngành phù hợp với điểm chứ không chọn ngành phù hợp với mình” là tình trạng mà nhiều bạn sinh viên hiện nay gặp phải. Thay vì hiểu mình, hiểu nghề để lựa chọn theo đuổi thì các bạn dựa vào điểm số thi tốt nghiệp THPT để lựa chọn ngành nghề/trường phù hợp. Không thể đánh giá tốt hay chưa tốt nhưng đây chắc chắn không phải phương án tối ưu dành cho các bạn học sinh hiện nay.

Hiểu được vấn đề các bạn học sinh gặp phải, NESA tổ chức chương trình học thử dành cho các ngành nghề:

– Thiết Kế Nội Thất

– Diễn Hoạ 3D Nội Thất

– Thiết Kế Kiến Trúc

– Triển Khai Hồ Sơ Bản Vẽ Kiến Trúc – Điện Nước

– Vận Hành Máy Sản Xuất Thi Công Nội Thất

3 ƯU ĐIỂM CỦA VIỆC HỌC TRẢI NGHIỆM

1. Tiếp cận sớm với môi trường đại học

Khi bạn học trải nghiệm nghề, bạn sẽ có được sự tiếp cận với phong cách học tập trong môi trường đại học trước khi chính thức lựa chọn ngành học hay trường học. Với khóa học trải nghiệm, bạn sẽ có những kiến thức mới, bạn mới, môi trường mới để có những quyết định cho việc lựa chọn ngành học, trường học sau này.

Các bạn sinh viên tham gia ngoại khóa về vật liệu trước khi quyết định đăng ký học nghề Thiết Kế Nội Thất tại Học Viện.

2. Nền tảng cho bạn phát triển các ngành nghề liên quan

Học trải nghiệm giúp bạn có nền tảng phát triển bản thân tốt hơn trong nghề. Dù sau này bạn có theo học ở đâu, những kiến thức trong khóa học trải nghiệm cũng sẽ giúp cho bạn ít nhiều trong việc học, thậm chí là giúp bạn có góc nhìn mới hơn về nghề thiết kế Kiến trúc – Nội thất.

Các bạn sinh viên tham gia buổi học vật liệu cao cấp đến từ Italy tại Novalab

3. Làm quen với các công cụ giúp việc học tốt hơn

Việc học trải nghiệm giúp cho bạn có thêm người dẫn dắt bạn vào nghề nhanh hơn và có thể sẽ thành công trong tương lai. Đặc biệt, khi bạn tham gia học tập trải nghiệm tại Học Viện NESA, bạn sẽ được sử dụng các công cụ hỗ trợ trực tiếp cho ngành nghề bạn theo đuổi. Và không phải ở chương trình học “thử” nào cũng có những ưu tiên về việc giảng dạy về công cụ hỗ trợ như tại NESA.

NESA iCAD

Các bạn sinh viên tham gia buổi học trải nghiệm nghề thiết kế với phần mềm AutoCAD

Không phải ở đâu cũng dành cho các bạn những đãi ngộ mà phải “tiền trao” “cháo” mới “múc”. Vậy mà ở NESA, chúng tôi muốn cùng tất cả các bạn, những ai muốn có nghề chuyên môn, muốn sự nghiệp sau này ổn định, những ai đang nỗ lực chiến đấu vì tương lai sẽ có những trải nghiệm thật tốt khi học và có quyết định chính xác nhất cho sự nghiệp của mình.

Vì sao ư? Vì chúng tôi là những người từng trải, có xuất phát điểm giống như các bạn! Chúc các bạn có sự lựa chọn tốt nhất cho chính mình!